หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ประธาน Sinopec โชว์วิสัยทัศน์ ก้าวสู่การเป็นองค์กรคุณภาพ  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 พ.ค. 21, 14:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

รายงาน "ข้อมูลการประเมินมูลค่าแบรนด์จีน ประจำปี 2564" (2021 China Brand Value Evaluation Information) ซึ่งเผยแพร่เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม ในโอกาสเฉลิมฉลองวันแบรนด์จีนครั้งที่ 5 (Fifth China Brand Day) เผยให้เห็นว่า บริษัท China Petroleum & Chemical Corporation (HKG: 0386, "Sinopec") ครองอันดับ 1 ในอุตสาหกรรมพลังงานและเคมีในประเทศจีน ด้วยมูลค่าแบรนด์ 3.0859 แสนล้านหยวน (4.801 หมื่นล้านดอลลาร์) เติบโตขึ้น 9.491 พันล้านหยวน (1.48 พันล้านดอลลาร์) เมื่อเทียบกับปี 2563 ขณะที่แบรนด์ในเครือ ได้แก่ Easy Joy, Epec.com, Sinopec Lubricant Company และ Sinopec Donghai Asphalt มีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างมากเช่นกัน

ในระหว่างการประชุมหัวข้อChina Corporate Brand Buildingซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่10พฤษภาคม นายZhang Yuzhuoแถลงอย่างเป็นทางการว่าSinopecจะเร่งสร้างแบรนด์อิสระระดับโลกเพื่อหนุนนำการพัฒนาสู่การเป็นองค์กรคุณภาพสูง

กำลังการผลิตในประเทศจีนยังคงเติบโตและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงพลังและความคิดสร้างสรรค์ของแบรนด์จีนจำนวนมากในการก้าวไกลสู่สากล

เป็นเวลา 38 ปีแล้วที่ Sinopec ให้ความสำคัญกับการส่งเสริมการสร้างแบรนด์ และมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์พลังงานและเคมีภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ที่สะอาดและมีความหลากหลายมากขึ้นแก่สังคม Sinopec ทำตามคำมั่นสัญญาของแบรนด์ด้วยการดำเนินงานอย่างมีความรับผิดชอบ พร้อมเดินหน้าตอบสนองความต้องการมีชีวิตที่ดีขึ้นของประชาชน ควบคู่ไปกับการส่งเสริมคุณค่าแบรนด์ ตลอดจนชื่อเสียงและบทบาทของบริษัท

"Sinopec จะเร่งสร้างแบรนด์ระดับโลกโดยยึดมั่นในการนำเสนอคุณค่าของแบรนด์ นั่นคือ 'นวัตกรรมนำไปสู่อนาคตของอุตสาหกรรม พร้อมสร้างชีวิตที่ดีขึ้นด้วยความรับผิดชอบ' ตลอดจนสร้างสโลแกนของแบรนด์ที่ว่า 'พลังงานสะอาดเพื่อชีวิตที่ดีกว่า' (Cleaner Energy, Better Life) ให้ฝังลึกอยู่ในจิตใจของลูกค้า' โดยเข้าถึงครัวเรือนหลายพันครัวเรือนในฐานะบริษัทระหว่างประเทศที่ดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ" Zhang Yuzhuo ประธาน Sinopec กล่าว

สำหรับในอนาคต Sinopec จะดำเนินงานตามกลยุทธ์ของแบรนด์ และมั่นคงต่อแนวคิดที่ว่า "คุณภาพนำหน้าเสมอ" และ "น้ำมันทุกหยดคือคำมั่นสัญญา" เพื่อเน้นย้ำความมุ่งมั่นของ Sinopec ที่ให้ความสำคัญมีกับคุณภาพเป็นอันดับแรก อันจะเป็นการเร่งส่งเสริมการสร้างแบรนด์ ทั้งนี้ ด้วยการดำเนินกลยุทธ์การพัฒนาระดับโลก Sinopec จะเสริมสร้างการจัดการการดำเนินงาน และเร่งปรับปรุงการสนับสนุนแบรนด์ให้เร็วยิ่งขึ้น

ในฐานะที่เป็นบริษัทเทคโนโลยีพลังงานรุ่นบุกเบิก Sinopec จะยังคงคิดค้นนวัตกรรมและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของแบรนด์ ควบคู่ไปกับการเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่สังคมสีเขียวและคาร์บอนต่ำ ส่งเสริมพลังงานฟอสซิลที่สะอาด เพิ่มการใช้พลังงานเชื้อเพลิงที่ไม่ใช่ฟอสซิลและกระบวนการผลิตคาร์บอนต่ำเพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุดของการปล่อยคาร์บอนให้ได้ก่อนเป้าหมายของจีน รวมทั้งมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายคาร์บอนเป็นศูนย์ภายในปี 2593

นอกจากนี้ Sinopec จะสนับสนุนโครงการสำคัญๆ เกี่ยวกับการฟื้นฟูชนบท การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2565 ที่ปักกิ่ง กิจกรรมด้านสุขภาพ วันเยี่ยมชม สถานีบริการน้ำมันการกุศลสำหรับเจ้าหน้าที่สุขาภิบาล และอีกมากมาย เพื่อเสริมสร้างความรับผิดชอบต่อสังคมและยกระดับบทบาทของแบรนด์ ทำให้ "ความรับผิดชอบ" เป็นคำสำคัญ (keyword) ของแบรนด์ Sinopec

เกี่ยวกับSinopec

Sinopec Corp. คือหนึ่งในบริษัทพลังงานและเคมีแบบบูรณาการที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน การดำเนินงานหลักของบริษัทครอบคลุมการสำรวจและผลิต การขนส่งผ่านท่อน้ำมัน และการจำหน่ายปิโตรเลียมและก๊าซธรรมชาติ รวมถึงการจำหน่าย จัดเก็บ และขนส่งผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม ปิโตรเคมี ถ่านหิน เส้นใยสังเคราะห์ ปุ๋ย และเคมีภัณฑ์อื่น ๆ นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นเอเจนซีนำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปิโตรเลียม ก๊าซธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม ปิโตรเคมี เคมีภัณฑ์ ตลอดจนสินค้าโภคภัณฑ์และเทคโนโลยีอีกมากมาย ทั้งยังมีส่วนร่วมในการวิจัย พัฒนา และประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ

ด้วยภารกิจของบริษัทในการ 'เติมพลังชีวิตที่สวยงาม' มองผู้คน ความรับผิดชอบ ความซื่อสัตย์ ความแม่นยำ นวัตกรรม และการได้ประโยชน์ทั้ง 2 ฝ่ายเป็นคุณค่าหลักของธุรกิจ Sinopec ยึดมั่นในกลยุทธ์ที่ให้ความสำคัญกับคุณค่า การพัฒนาที่ขับเคลื่อนนวัตกรรม การจัดสรรทรัพยากรแบบบูรณาการ ความร่วมมือที่เปิดกว้าง และการเติบโตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและผลิตคาร์บอนต่ำ เพื่อสร้างบริษัทพลังงานและเคมีระดับชั้นนำของโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sinopecgroup.com/group/en/รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1507606/image_1.jpg

คำบรรยายภาพ: นาย Zhang Yuzhuo ประธานของ Sinopec ประกาศเร่งสร้าง Sinopec เป็นแบรนด์อิสระระดับโลกเพื่อหนุนนำการพัฒนาสู่การเป็นองค์กรคุณภาพสูงรูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1507607/image_2.jpg

คำบรรยายภาพ: สถานีเติมไฮโดรเจนของ Sinopec เปิดให้บริการแล้วในประเทศจีน ขณะวางแผนสร้างและดำเนินการอีก 100 แห่งในปี 2564

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม