หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CAE เปิดสำนักงานใหม่ 7 แห่ง เสริมแกร่งธุรกิจในเอเชีย  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 เม.ย. 21, 11:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

CAE ขยายธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วยการเปิดสำนักงานใหม่ในญี่ปุ่น ไต้หวัน จีน เกาหลี สิงคโปร์ อินเดีย และออสเตรเลีย

CAE ซึ่งเป็นเทรดเดอร์ physical commodity ในตลาดเซมิคอนดักเตอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและซอฟต์แวร์รายแรกในอุตสาหกรรม ประกาศเสริมแกร่งธุรกิจในเอเชียแปซิฟิกด้วยการเปิดสำนักงานใหม่ในญี่ปุ่น ไต้หวัน จีน เกาหลี สิงคโปร์ อินเดีย และออสเตรเลีย โดยบริษัทตั้งเป้าเติบโตสามเท่าในภูมิภาคเอเชียตลอดสามปีข้างหน้า ด้วยการเปิดสำนักงานและสร้างทีมงานเต็มรูปแบบในทุกประเทศ ปัจจุบัน CAE มีผู้เชี่ยวชาญกว่า 130 คนทั่วเอเชีย โดยมีการเพิ่มจำนวนผู้เชี่ยวชาญ 24 คนในปีนี้

CAE มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกา และมีประวัติความสำเร็จอันยาวนานในการดำเนินธุรกิจทั่วเอเชีย โดยเริ่มจ้างบุคลากรในเอเชียครั้งแรกเมื่อปี 2553 และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา CAE ได้พัฒนาแผนการขยายธุรกิจอิงตลาดที่มีประสิทธิภาพเพื่อรองรับการดำเนินงานในเอเชีย และเดินหน้าลงทุนจ้างบุคลากรมากความสามารถในภูมิภาค สำหรับปี 2564 CAE คาดการณ์ว่า 60% ของการจ้างงานทั้งหมดจะเกิดขึ้นในเอเชีย ครอบคลุมทีมงานด้านการเทรด ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูลและการตัดสินใจ บุคลากรด้านโลจิสติกส์และการขนส่ง และผู้จัดการระดับเวิลด์คลาส นอกจากนี้ เพื่อรองรับการเทรดที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในเอเชีย CAE ยังคงบูรณาการการดำเนินงานของสำนักงานทั่วโลกอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงสินทรัพย์และดีมานด์จากทั่วเอเชีย ยุโรป และสหรัฐอเมริกาแบบเรียลไทม์ ขณะเดียวกัน Global Inspection Services (GIS) ซึ่งเป็นทีมวิจัย ตรวจสอบ และสอบทานธุรกิจของ CAE ก็พร้อมให้บริการสนับสนุนหน้างานทั่วเอเชีย โดยผู้เชี่ยวชาญอยู่ใกล้โรงงานผลิตเซมิคอนดักเตอร์หลายแห่งในรัศมีที่ใช้เวลาเดินทางภายในวันเดียว นอกจากนี้ GIS จะขยายการดำเนินงานไปพร้อมกับการเทรดที่เติบโต เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างรวดเร็วและให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินทรัพย์ทั่วโลกแบบเรียลไทม์ ในปีนี้ GIS คาดการณ์ว่าจะดำเนินการตรวจสอบกว่า 500 ครั้ง ครอบคลุมสินทรัพย์ราว 10,000 รายการ ทั้งในโรงงานผลิต ศูนย์วิจัย โกดัง และบริษัท refurbishment ทั่วเอเชีย

"เอเชียเป็นตลาดสำคัญที่สุดของอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ เอเชียเริ่มต้นจากการเป็นแหล่งผลิตที่มีศักยภาพ และเติบโตจนกลายเป็นระบบนิเวศที่มีการผลิตอันทันสมัย การออกแบบชิปอันโดดเด่น รวมถึงนวัตกรรมการประกอบและทดสอบอันครอบคลุม" Ryan Jacob ซีอีโอของ CAE กล่าว "เอเชียเป็นตลาดการผลิตเซมิคอนดักเตอร์ที่เติบโตสูงสุดในโลก และเป็นผู้นำเทคโนโลยีทั้งในส่วนของการผลิตปริมาณมากและการผลิตเฉพาะกลุ่ม ทั้งนี้ การใช้งานชิปที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและแพร่หลายในหลายภาคส่วน ทั้งรถยนต์ บ้าน โครงสร้างพื้นฐานการขนส่งและพลังงาน ระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรม การดูแลสุขภาพ และการสื่อสาร ส่งผลให้วงจรรวม (IC) มีความสำคัญราวกับอากาศที่เราหายใจในสังคมสมัยใหม่"

"เอเชียมีชนชั้นกลางและกลุ่มผู้บริโภคที่เติบโตเร็วที่สุด ซึ่งหมายความว่าดีมานด์ในภูมิภาคจะช่วยเติมเต็มเอเชียให้เป็นกำลังหลักของโลกในการผลิตชิป เราต้องการสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีทั่วเอเชีย และเราจะเดินหน้าสนับสนุนความสำเร็จของลูกค้าด้วยการนำเสนอตลาดอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์ที่ปลอดภัย โปร่งใส และรวดเร็ว ในขณะที่ฐานการใช้งานทั่วโลกกำลังเปลี่ยนมาสู่เอเชีย เราคือเทรดเดอร์อุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์ที่แอคทีฟที่สุดในเอเชีย ซึ่งเป็นตลาดที่ธุรกิจของเราเติบโตเร็วที่สุด ด้วยเหตุนี้ เราจึงรู้สึกยินดีที่ได้เห็นพนักงานและลูกค้าใช้โมเดลธุรกิจของเรา และเราพร้อมให้การสนับสนุนต่อไปในอนาคต"

CAE พร้อมส่งเสริมความแข็งแกร่งด้านเทคโนโลยีทางธุรกิจของภูมิภาคเอเชีย ด้วยการเร่งขยายความครอบคลุมของแพลตฟอร์ม โดยเพิ่ม points of demand และสินทรัพย์ใหม่กว่า 1,000 รายการต่อวันโดยเฉลี่ย CAE มีประวัติอันยาวนานกว่า 3 ทศวรรษในเอเชีย และการเดินหน้าลงทุนในเอเชียจะช่วยสนับสนุนลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคตต่อไป ทั้งนี้ CAE ติดตามสินทรัพย์กว่า 537,000 รายการทั่วโลก ทั้งในโรงงานผลิต ศูนย์วิจัย โกดัง และบริษัท refurbishment โดยสินทรัพย์หลายรายการนั้น CAE ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว นอกจากนี้ CAE ยังทำงานร่วมกับลูกค้าใน inquiry กว่า 260,000 รายการ ซึ่งถือเป็นดีมานด์และซัพพลายที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลก

เกี่ยวกับ CAE
CAE คือเทรดเดอร์ physical commodity ในตลาดเซมิคอนดักเตอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและซอฟต์แวร์ โดยมีสำนักงานใหญ่ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา บริษัทพัฒนาเทคโนโลยีตรวจสอบธุรกรรมชั้นนำในตลาด เพื่อรองรับกระบวนการซื้อ ขาย และขนส่งอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์แบบครบวงจร สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ caeonline.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1455896/CAE_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม