หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: SDI เพิ่มหน้ากากอนามัยรุ่น Acteev Protect(TM) ลงในบริการ PPE As-a-Service(SM)  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 มี.ค. 21, 10:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้ให้บริการโซลูชันซัพพลายเชนดิจิทัลรายนี้ เพิ่มหน้ากากอนามัยพร้อมคุณสมบัติป้องกันจุลชีพเข้าโปรแกรมบริหารจัดการวัสดุที่ปลอดภัยไร้กังวล

SDI ผู้นำด้านบริการและโซลูชันซัพพลายเชนดิจิทัล ได้ประกาศเพิ่มอุปกรณ์ป้องกันที่มีคุณสมบัติต้านแบคทีเรียใหม่เข้าไปในกลุ่มบริการ PPE As-a-ServiceSM ผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มเข้าไปนี้คือ Acteev Protect(TM) ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายอยู่ที่นักการศึกษา พนักงานร้านค้าปลีก พนักงานในโรงงานผลิต และผู้ที่ต้องการหน้ากากปิดหน้าที่สวมใส่สบายและไม่เหม็นอับเมื่อใส่ทำงานตลอดทั้งกะ

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Acteev Protect ประกอบไปด้วยหน้ากากอนามัยที่ตรงตามมาตรฐานหน้ากากอนามัยของ ASTM International โดยคุณ Jim Owens รองประธานอาวุโสของ SDI เปิดเผยว่า SDI เลือก Acteev Protect เพราะทั้งมีคุณภาพและความทนทานสูง "การทำให้ลูกค้ามั่นใจว่ามีอุปกรณ์ PPE พร้อมให้ใช้ตลอดเวลาเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยครูบาอาจารย์ ผู้ค้าปลีก และพนักงานตามสายการผลิต ซึ่งทำงานใกล้กันมากหรือไม่ก็ต้องพบเจอกับคนจำนวนมาก สมควรต้องมีหน้ากากอนามัยที่สวมใส่สบายหายใจออก" คุณ Owens กล่าว "หน้ากากอนามัย Acteev Protect มาพร้อมกับคุณสมบัติในการต้านจุลชีพและแบคทีเรียเพื่อให้สะอาดอยู่เสมอ ทำให้ผู้สวมใส่มั่นใจและอุ่นใจได้มากขึ้นว่า หน้ากากที่ใส่จะทนทานและไม่ทำให้อึดอัด"

Acteev(TM) เป็นเทคโนโลยีรอจดสิทธิบัตร โดยฝังไอออนสังกะสีลงในพอลิเมอร์เพื่อสร้างคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรียได้อย่างยาวนาน ผลิตภัณฑ์ที่ทำจาก Acteev จะไม่เก็บแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นและไม่เกิดเชื้อรา ทั้งยังทนต่อรอยถลอก สัมผัสนุ่ม และทนทาน และเนื่องจากไอออนสังกะสีถูกฝังในกระบวนการพอลิเมอร์ไรเซชัน ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Acteev จึงยังคงคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรียตลอดชีวิตของผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติการนำไปใช้ใหม่ได้ของ Acteev Protect เป็นที่ต้องการอย่างยิ่งในกลุ่มผู้ที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืน โดยดร. Lu Zhang รองประธานธุรกิจ Acteev ของ Ascend กล่าวว่า "หน้ากากอนามัยกว่า 94 ล้านชิ้นถูกส่งไปหลุมฝังกลบในแต่ละสัปดาห์" และเสริมว่า "เทคโนโลยีไอออนสังกะสีของ Acteev ทำให้หน้ากากอนามัยของเราทำความสะอาดเองได้และนำไปใช้ใหม่ได้ด้วย และหากหน้ากากฝุ่นเกาะหรือเปื้อน ก็นำไปซักได้"

Darayus Pardivala ประธานประจำภูมิภาคอเมริกาของ Sulzer Rotating Equipment Services ได้สั่งซื้อหน้ากากอนามัยรุ่นนี้ให้กับพนักงานที่ทำงานอยู่ในสำนักงานทั้ง 32 แห่งของทางบริษัทในอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้ "หน้ากากรุ่นนี้ใส่แล้วหายใจได้สะดวกกว่าเดิมมากเมื่อเทียบกับที่เคยใส่ [ตัวหน้ากาก] ยังเสริมการป้องกันขึ้นอีกระดับด้วย และพนักงานของเรารู้สึกสะดวกสบายกว่าเดิมมาก" คุณ Pardivala กล่าว "อคติที่เราเคยมีเกี่ยวกับการสวมหน้ากากก็หายไปหมดสิ้น"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ ซึ่งอยู่ในโซลูชันซัพพลายเชน PPE As-a-Service กรุณาติดต่อคุณ Jim Owens ที่ jim.owens@sdi.com

เกี่ยวกับ Ascend Performance Materials: ascendmaterials.com
เกี่ยวกับ Acteev: acteev.com
เกี่ยวกับ PPE-As-a-Service ของ SDI: sdi.com/ppe-service

ติดต่อ: Nicki Britton, +1 832-205-4854, nbritt@ascendmaterials.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: SDI
Tags:  SDI 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม