หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฟูจิตสึ เปิดตัว ScanSnap รุ่นที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมี  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 มี.ค. 21, 11:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว ScanSnap รุ่นที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมา คือ ScanSnap รุ่น iX1600 และ iX1400 ให้การสแกนความเร็วสูงในการใช้งานประจำวันเป็นเรื่องง่ายและไม่ยุ่งยาก


บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวสแกนเนอร์ ScanSnap รุ่น iX1600 และ iX1400 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ ScanSnap * 1 Series ซึ่งจะทำให้การสแกนในชีวิตประจำวันเป็นเรื่องง่าย และรวดเร็ว เพียงสัมผัสเดียว

คุณพรชัย พงศ์เอนกกุล หัวหน้ากลุ่มงานดิจิทัลโซลูชั่น บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ ด้วยรูปแบบการทำงานที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว จากผลกระทบของ COVID-19 อุปสรรคอย่างหนึ่งของการทำงานระยะไกล คือ งานเอกสารที่เป็นกระดาษ
ScanSnap Series จะเชื่อมโยงกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้อย่างราบรื่น และรองรับรูปแบบการทำงานที่ไร้พรมแดน ซึ่งส่งเสริมการใช้ และการแชร์ข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ ”

ScanSnap iX1600 เป็นรุ่นเรือธงที่พัฒนาขึ้นมาของกลุ่มผลิตภัณฑ์ ScanSnap Series สามารถสแกนด้วยความเร็วสูงถึง 40 ppm /
80 ipm (เอกสารขนาด A4, สี, 300dpi) ซึ่งความเร็ว เร็วกว่ารุ่นก่อนหน้า อย่าง iX1500 ถึง 33% ซึ่งมีซอฟต์แวร์เฉพาะของ ScanSnap คือ ScanSnap Home ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่ดีขึ้นอย่างน่าตื่นตา ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน และการทำงาน ที่ปราศจากความเครียด ด้วยระยะเวลาการเริ่มต้นการทำงานที่รวดเร็วขึ้น และการสร้าง PDF ที่สามารถค้นหาได้การรองรับการสร้างไฟล์ PDF ที่ค้นหาได้ด้วย ScanSnap Home 2.0 ซึ่งตอนนี้สามารถทำการค้นหาได้ถึง 10 หน้า ( 20 แผ่น ) ในระยะเวลาเพียง 25 วินาที * 2 การสแกนที่ทำได้ง่ายเป็นพิเศษ ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ของไอคอนโปรไฟล์บนหน้าจอสัมผัสขนาด 4.3 นิ้ว ที่อ่านง่าย ScanSnap รุ่น iX1600 ช่วยให้ผู้ใช้หลายคน สามารถเลือกการใช้งานผ่านโปรไฟล์ของตัวเองที่ตั้งไว้ เพื่อแสดงไอคอนส่วนตัวที่ทำให้ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้การทำงานร่วมกันของ Wi-Fi (2.4GHz) ยังช่วยให้คุณเชื่อมต่อแบบไร้สายกับคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์ Smart Devices หรือระบบบริการคลาวด์ * 3 ของคุณได้โดย ไม่ต้องใช้เครื่องพีซี

ScanSnap iX1400 เป็นรุ่นที่ เชื่อมต่อผ่าน USB ด้วยการสั่งงานเพียงปุ่มเดียวทำให้ใช้งานได้ง่าย ด้วยรูปแบบพื้นฐานของ ScanSnap iX1600 รุ่น iX1400 เป็นรุ่นที่ประหยัด และเหมาะสำหรับการสแกนไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์

ฟีเจอร์หลัก
ScanSnap iX1600 เป็นเรือธงรุ่นล่าสุดของเราใน ScanSnap Series ที่จะมอบประสบการณ์การสแกนที่สะดวกสบายด้วยหน้าจอสัมผัสขนาด 4.3 นิ้ว และการเชื่อมต่อ Wi-Fiไอคอนโปรไฟล์บนหน้าจอสัมผัสสามารถปรับแต่ง ให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้
การจัดระเบียบข้อมูล และการใช้งานทั้งหมดที่สมบูรณ์เพียงแค่สัมผัสเดียว

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแชร์เป็นทีม
ด้วยการใช้วานที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแชร์เป็นทีม และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดระเบียบเอกสารในสำนักงานและที่บ้าน ด้วยการกรองผ่านโปรไฟล์ที่ตั้งไว้ตามไอคอนส่วนบุคคลที่ เพื่อการใช้งานที่ง่าย และเลือกอุปกรณ์ที่คุณต้องการสแกน ร่วมกับผู้ใช้ 4 ท่าน ตาม user licenses ที่ได้ขออนุญาตไว้ ได้ถูกรวมไว้เป็นพื้นฐานสำหรับผู้ใช้หลายคน และสามารถใช้ร่วมกับระบบบริการคลาวด์ได้ * 3
บันทึกสู่ระบบคลาวด์ด้วย สัมผัสเพียงครั้งเดียว เพื่อการทำงานในรูปแบบ New Normal
ความเข้ากันได้ของ Wi-Fi (2.4GHz) ที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อแบบไร้สายกับคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ Smart Devices ของคุณ
ทำให้การจัดการเอกสาร และค่าใช้จ่ายต่างๆ เป็นเรื่องง่ายด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว บนหน้าจอสัมผัส การบันทึกไปยังระบบคลาวด์ จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับรูปแบบการทำงาน และช่วยสร้างรูปแบบการทำงานที่ไร้พรมแดน ในโลกของ New Normal ที่มีรูปแบบการทำงานที่หลากหลาย และมีความต้องการในการแปลงเอกสารเป็นดิจิทัลที่เพิ่มขึ้น และการแชร์, การบันทึกไปยังระบบคลาวด์ด้วย สัมผัสเพียงครั้งเดียว สำหรับทุกการเข้าถึง ในทุกที่ ทุกเวลา เชื่อมต่อสภาพแวดล้อมการทำงานระยะไกลที่มีประสิทธิภาพ
ทำความรู้จักกับ ScanSnap Home 2.0 นับตั้งแต่เปิดตัว ScanSnap Home ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ได้รับการปรับปรุงที่น่าสนใจบางอย่าง เช่น การเพิ่มคุณสมบัติ Quick Menu และไอคอนโปรไฟล์ที่ใช้งานง่าย และ ทำงานร่วมกับชิป Apple M1 chip (Apple Silicon) * 4 ได้
สามารถดูรายละเอียดอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.pfu.fujitsu.com/imaging/ss_hist/

รายละเอียดราคา และวันที่วางจำหน่าย
สำหรับราคา และสินค้าในสต็อก โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่าย ที่ได้รับอนุญาตของ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด
https://fujitsu-scansnap.com/where-to-buy/#Thailand
วางจำหน่าย ณ วันที่ : 5 มี.ค. 2564

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม