หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: nirvana beyond บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ จากเนอวานาที่เหนือกว่าทั้งด้านทำเลและดีไซน์  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.พ. 21, 23:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หากใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็น ทาวน์โฮม หรือบ้านเดี่ยวที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเรา บ้าน nirvana beyond ศรีนครินทร์ โครงการคุณภาพจากค่าย nirvanadaii ที่มีครบทั้ง ทาวน์โฮม ใหม่พร้อมอยู่ บ้านเดี่ยว คอนโด หรือโฮมออฟฟิศ ดูหรูหรา ทันสมัยและออกแบบการใช้ประโยชน์พื้นที่ได้อย่างลงตัว ที่สำคัญยังอยู่ในทำเลศักยภาพที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงใกล้ทั้งสนามบินสุวรรณภูมิและยังมีแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ช่วยยกระดับการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี จึงถือว่า บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ โครงการนี้มีความโดดเด่น
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
nirvana beyond ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ตรงข้ามกับสวนสาธารณะขนาดใหญ่ของกรุงเทพฯนั่นก็คือ สวนหลวง ร. 9 โดยอยู่บนถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ขาออก ซึ่งเป็นจุดเชื่อมระหว่างถนนศรีนครินทร์และสุขุมวิท 77 (อ่อนนุช) โดยสามารถเข้าออกโครงการนี้ได้ 3 เส้นทาง ได้แก่ ถนนสุขุมวิท 77 (อ่อนนุช) ถนนศรีนครินทร์และถนนบางนา - ตราด
ที่ตั้งของโครงการยังอยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนบางนา – ตราดและทางพิเศษกาญจนาภิเษก ช่วยให้สะดวกรวดเร็วในกรณีที่ต้องเดินทางเข้าออกย่านใจกลางเมืองรวมถึงการเดินทางออกสู่ต่างจังหวัด หากต้องการใช้ทางพิเศษระหว่างเมือง กรุงเทพ - ชลบุรี (มอเตอร์เวย์) ก็สะดวกมากเช่นกันเพราะอยู่ไม่ห่างจากโครงการนี้มากนัก ที่สำคัญคือสามารถใช้รถไฟฟ้าสายสีเขียว (BTS) ในการเดินทางช่วงรถติดได้ไม่ยากเพราะที่ตั้งของโครงการนี้อยู่ห่างจากสถานี BTS อุดมสุขเพียง 7 กม.เท่านั้น
โซนพื้นที่รอบบริเวณโครงการ บ้าน nirvana รายล้อมไปด้วยแหล่งงานและโครงการที่พักอาศัยหลายประเภท จึงมีร้านค้า ร้านอาหาร อาคารพาณิชย์และแหล่งจับจ่ายทั้งที่เป็นคอมมูนิตี้มอลล์และห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อยู่หลายแห่ง อย่างเช่น เซ็นทรัลบางนา พาราไดซ์พาร์คและซีคอนสแควร์ เป็นต้น และยังมีสถานพยาบาลอย่างโรงพยาบาลไทยนครินทร์ อยู่ใกล้ ๆ ให้อุ่นใจยามเจ็บไข้ได้ป่วย ส่วนสถานศึกษาชั้นนำในย่านนี้ก็มีหลายแห่งเช่นกันไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 และโรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อมโครงการเหล่านี้เองที่ทำให้ที่ตั้งของโครงการเป็นทำเลศักยภาพที่เหมาะกับการพักอาศัยเป็นอย่างมาก
ดีไซน์ของบ้านในโครงการ
จุดเด่นที่สำคัญของ บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ โครงการนี้คือแบบ บ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Natural Modern ที่ออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในอย่างสวยงามและลงตัว ทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวสูงเพราะทั้งโครงการบนพื้นที่ 12 ไร่ มี บ้านเดี่ยว แบบ 3 ชั้นอยู่เพียง 58 ยูนิตเท่านั้น
บ้านแต่ละหลังถูกออกแบบโดยเน้นให้มีความเป็นส่วนตัวของสมาชิก ห้องนอนทุกห้องจะมีพื้นที่กว้างขวางเพื่อรองรับการใช้งานทุกกิจกรรมตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน มี Double Entrance เพื่อแยกส่วนเข้าออกในยามที่มีแขกมาเยือน ทั้งยังออกแบบพื้นที่สำหรับเป็นห้องนอนชั้นล่างไว้รองรับครอบครัวที่มีผู้สูงวัยพักอาศัยซึ่งเป็นห้องที่สามารถเชื่อมต่อพื้นที่กับลานในบ้าน (Inner Court) ซึ่งอยู่บริเวณกลางบ้านเป็นส่วนต่อขยาย Outdoor ให้กับพื้นที่ภายในบ้านและยังเป็นโซนรับแสงธรรมชาติภายในบ้านด้วย การที่ห้องพักชั้นล่างเชื่อมต่อกับ Inner Court แบบนี้จึงช่วยให้สามารถทำกิจกรรมยามพักผ่อนได้อย่างสะดวกมากขึ้น
สำหรับบ้าน 3 ชั้นในโครงการนี้มีทั้งหมด 4 แบบ 4 สไตล์ ให้เลือกโดยแต่ละแบบก็จะมีจุดเด่นเฉพาะที่แตกต่างกัน ได้แก่
-Keen เป็นบ้านแบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ 3 คัน มีจุดเด่นที่ห้องนอนแบบ Penthouse Master Bedroom ซึ่งมีขนาดพื้นที่ใหญ่พิเศษ
-Niche มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน จอดรถได้ 2 คัน จุดเด่นอยู่ที่ Inner Court ส่วนตัวภายในบ้าน
-Live เป็นบ้าน 3 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน จอดรถได้ 3 คัน มี Double Entrance ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวของสมาชิกทุกคนในบ้าน
-Most เป็นบ้าน 3 ชั้น ขนาดใหญ่สุดของโครงการ มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน จอดรถได้ 3 คัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ เน้นความเป็นส่วนตัวของสมาชิกทุกคนภายในบ้าน
นอกจากความโดดเด่นของดีไซน์บ้านแล้วพื้นที่กว่า 12 ไร่ภายในโครงการยังถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามร่มรื่นตามคอนเซ็ปต์ “Ever Green Living” มีกรผสมผสานกับพื้นที่สีเขียวได้อย่าลงตัว พร้อมส่วนกลางคลับเฮ้าสืขนาดใหญ่ ที่มาพร้อม สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 7.5 x 21 เมตร แยกสระเด็ก ห้องฟิตเนส อุปกรณ์ครบครันและสนามเด็กเล่นในสวนเขียวขจีรอบโครงการ ทำให้ผ่อนคลายและสัมผัสได้ถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง
สำหรับราคาบ้านในโครงการนี้เริ่มต้นที่ 19 ล้านบาท รวมถึง บ้านทาวน์โฮมอ่อนนุช ในช่วงนี้ทางโครงการได้จัดแคมเปญ “Nirvana Best Deal 2020” เป็นของขวัญปลายปีด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.9% เป็นระยะเวลา 3 ปี นอกจากนี้มีโปรโมชั่น Clearance Sale ด้วยการลดราคาบ้านหรูแปลงสุดท้ายของโครงการจาก 32.8 ล้านบาท เหลือเพียง 19.99 ล้านบาท เท่านั้น สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 1787

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์  บ้านเดี่ยว 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม