หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัวแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลแบบบริการตนเอง  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.พ. 21, 09:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

IsWhere จับมือ HUAWEI CLOUD เปิดตัวแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลแบบบริการตนเองเพื่อช่วยขยายธุรกิจหน้าร้าน
แพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนโดย HUAWEI CLOUD นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้ชุมชนฟื้นตัวจากผลกระทบของโควิด-19 และสร้างธุรกิจใหม่อีกครั้ง
IsWhere ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ ประกาศจับมือกับหัวเว่ย ผู้นำระดับโลกด้าน ICT เปิดตัวแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลแบบบริการตนเองอย่างเป็นทางการ เพื่อช่วยให้ธุรกิจหน้าร้านในชุมชนสามารถขยายธุรกิจและดึงดูดผู้บริโภครายใหม่ ๆ
ตลอด 1 ปีของการล็อคดาวน์และการจำกัดการเดินทางในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ผู้ประกอบกิจการค้าขายในสิงคโปร์และทั่วโลกต้องดิ้นรนเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงธุรกิจของตน การใช้เทคโนโลยีมือถืออิงตำแหน่งที่ตั้งของ IsWhere ซึ่งขับเคลื่อนโดย HUAWEI CLOUD ทำให้แพลตฟอร์มดังกล่าวสามารถช่วยให้ธุรกิจหน้าร้านสามารถเพิ่มการจัดการความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM) เผยแพร่โฆษณาผลิตภัณฑ์และโปรโมชันต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เข้าถึงผู้บริโภคที่อยู่ในรัศมีได้ในทันทีผ่านอุปกรณ์มือถือ
Nicholas Ma ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Huawei Internationalกล่าวว่า "ความร่วมมือของ Huawei และ IsWhere จะช่วยเร่งการก้าวสู่ความเป็นดิจิทัลของธุรกิจค้าปลีกและการตลาดสำหรับผู้บริโภค เพื่อช่วยให้ผู้ค้าปลีกสามารถสร้างและขยายธุรกิจของตนได้ ทุกวันนี้เราได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่างใกล้ชิดมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของพวกเขาจะสามารถเปลี่ยนแปลงและขยายขนาดธุรกิจได้ในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้"
การรวมนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ (AI) ของ HUAWEI CLOUD เข้ากับแพลตฟอร์มของ IsWhere ช่วยให้ร้านค้าสามารถระบุพฤติกรรมผู้บริโภค และมอบคำแนะนำเกี่ยวกับอาหาร บริการร้านค้าปลีก และสถานที่น่าสนใจที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงได้ ร้านค้าสามารถค้นหาลูกค้าภายในระยะไม่กี่กิโลเมตรจากร้านของตนผ่านแอปพลิเคชัน GPS และสื่อสารกับลูกค้าเหล่านี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน โดยใช้อุปกรณ์แปลภาษาแบบเรียลไทม์บน HUAWEI CLOUD ที่ช่วยในการแปลข้อความจากภาษาต้นทางเป็นภาษาเป้าหมาย ด้วยความช่วยเหลือของการปรับขนาดอัตโนมัติ IsWhere สามารถปรับแบนด์วิดท์เพื่อให้แน่ใจว่า ประสิทธิภาพการประมวลผลแบ็กเอนด์สามารถรองรับเว็บไซต์และแอปพลิเคชันเพื่อความสำเร็จในการนำไปปรับใช้
Terence Mak ผู้ก่อตั้ง IsWhereกล่าวว่า "แพลตฟอร์ม IsWhere ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจอย่างชาญฉลาดได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย ไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน แม้ว่าข้อจำกัดต่าง ๆ จะได้รับการผ่อนผันลงบ้าง แต่เรายังคงต้องการให้ลูกค้าและผู้ซื้อของเราปลอดภัย ด้วยแพลตฟอร์มนี้ ผู้บริโภคเพียงแค่ค้นหาง่าย ๆ เท่านี้ก็พบโปรโมชันที่ดีที่สุดในบริเวณใกล้เคียงได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ชอปปิง และบริการอื่น ๆ ในพื้นที่ก่อนเดินตรงไปซื้อที่ร้านจริง ๆ"
จากความร่วมมือครั้งนี้ IsWhere มีเป้าหมายที่จะใช้ประโยชน์จากเครือข่ายที่กว้างขวางของหัวเว่ย เพื่อเร่งการเติบโตในชุมชนท้องถิ่นมากขึ้น และสามารถเปิดตัวในประเทศอื่น ๆ ร่วมกับพันธมิตรต่าง ๆ ในปีนี้ได้ ผู้ใช้อุปกรณ์ดิจิทัลของหัวเว่ยกว่า 570 ล้านคนจะได้รับประโยชน์จากการใช้แอป IsWhere เพื่อค้นหาโปรโมชันและข้อเสนอสุดพิเศษที่อยู่ใกล้พวกเขาที่สุด
เสริมแกร่งความร่วมมือระหว่าง IsWhere กับ Huawei ในประเทศไทย เพื่อส่งเสริมการเยี่ยมชมวัดอย่างปลอดภัย
นอกจากการเปิดตัวในสิงคโปร์แล้ว IsWhere ยังได้ร่วมมือกับ Huawei CLOUD ในประเทศไทย เพื่อเปิดตัวโครงการ "Digital Temple Thailand" โดยร่วมมือกับสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ นำเสนอแพลตฟอร์มเพื่อช่วยให้วัดไทยราว 42,000 แห่งสามารถประชาสัมพันธ์กิจกรรมของวัดได้อย่างปลอดภัยสู่ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือโดยเฉพาะเมื่ออยู่ในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นกว่า 4,700 แห่งที่ได้รับอนุญาตจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ยังได้รับการขึ้นทะเบียนบนแพลตฟอร์มการตลาดนี้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศอย่างปลอดภัยภายใต้สถานการณ์โควิด-19
นอกจากการส่งเสริมการเยี่ยมชมวัดอย่างปลอดภัยและการค้นหาโดยอิงจากสถานที่แล้ว IsWhere ยังทำงานร่วมกับ AIS Business, Teleinfo Media, สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ, กระทรวงพาณิชย์ (จังหวัดนครปฐม), สภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) และสมาคมกาแฟไทย ในการเชิญชวนให้สมาชิกร้านค้าทั้งหมดหันมาใช้ IsWhere เพื่อส่งเสริมธุรกิจของตน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม