หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: SC Johnson จับมือ Habitat for Humanity ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส  (อ่าน 5 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ม.ค. 21, 15:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

SC Johnson จับมือ Habitat for Humanity ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในเอเชียแปซิฟิกให้เข้าถึงที่อยู่อาศัย น้ำสะอาด และมีสุขอนามัยที่ดี


เพื่อรับมือกับผลกระทบของโรคโควิด-19 ที่มีต่อกลุ่มผู้ด้อยโอกาส บริษัท SC Johnson ได้จับมือกับ Habitat for Humanity ให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ด้อยโอกาสหลายร้อยครอบครัวในอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม และเขตบริหารพิเศษฮ่องกง ให้เข้าถึงที่อยู่อาศัย น้ำสะอาด ระบบสุขาภิบาล และมีสุขอนามัยที่ดี

"ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีในการสร้างความเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและสังคมแก่ชุมชนด้อยโอกาสผ่านทางเครือข่ายและความเชี่ยวชาญของ Habitat for Humanity" Alan VanderMolen รองประธานอาวุโสและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารของ SC Johnson กล่าว "น้ำดื่มสะอาดและบ้านที่ดีต่อสุขภาพเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกครอบครัว และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้สนับสนุนโครงการของ Habitat for Humanity"

SC Johnson จะมอบเงินจำนวน 498,000 ดอลลาร์สหรัฐ เพื่อสนับสนุนโครงการของ Habitat for Humanity ดังนี้

-ไทย: สร้างห้องแถวพร้อมระบบสุขาภิบาลสำหรับครอบครัวด้อยโอกาส 20 ครอบครัว รวม 100 คน ซึ่งไม่มีที่ดินทำกินเป็นของตนเองในจังหวัดสุพรรณบุรี
-อินโดนีเซีย: สร้างบ้านพร้อมระบบสุขาภิบาลสำหรับครอบครัวด้อยโอกาส 15 ครอบครัว เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและสุขภาพโดยรวม
-ฟิลิปปินส์: สร้างบ้านที่สามารถทนต่อภัยพิบัติจำนวน 25 หลัง และปรับปรุงบ้าน 10 หลัง เพื่อผู้ด้อยโอกาส 175 คนในจังหวัดเซบูและลากูนา
-เวียดนาม: มอบระบบสุขาภิบาลและจัดการศึกษาแก่เด็ก ครู พ่อแม่ และสมาชิกในชุมชนด้อยโอกาสรวม 5,660 คน รวมถึงปรับปรุงบ้านให้ 10 ครอบครัวในจังหวัดด่งท้าป
-สิงคโปร์: ส่งอาสาสมัครไปช่วยยกระดับความปลอดภัยและสุขอนามัยให้แก่ครอบครัวรายได้ต่ำ 52 ครอบครัว
-เขตบริหารพิเศษฮ่องกง: ส่งอาสาสมัครรวมถึงพนักงานของ SC Johnson ไปช่วยปรับปรุงโรงเรียนด้อยโอกาส 3 แห่งที่มีนักเรียนรวม 1,500 คน

"การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ปัญหาที่อยู่อาศัยในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยิ่งเด่นชัดมากขึ้น ประชากรที่ยากจนที่สุดในโลกครึ่งหนึ่งอาศัยอยู่ในภูมิภาคนี้ และมาตรการ "อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ" อาจไม่ใช่สิทธิพิเศษสำหรับคนกลุ่มนี้" Luis Noda รองประธาน Habitat for Humanity ประจำภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก กล่าว "การมีบ้านที่เหมาะสมเป็นปราการด่านแรกสำหรับทุกครอบครัว ให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดี การทำงานร่วมกับ SC Johnson ใน 5 ประเทศนี้ ทำให้เราสามารถช่วยหลายครอบครัวสร้างบ้านที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพมากขึ้น ซึ่งกรุยทางไปสู่อนาคตที่ดีขึ้น"

การสนับสนุนของ SC Johnson จะช่วยให้ประชากรกลุ่มเปราะบาง โดยเฉพาะผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้หญิง และเด็ก เข้าถึงที่อยู่อาศัยและระบบสุขาภิบาลที่เหมาะสม ทำให้หลายครอบครัวมีสถานที่ปลอดภัยที่เรียกได้เต็มปากว่าบ้าน

เกี่ยวกับ SC Johnson

SC Johnson คือบริษัทครอบครัวที่ให้ความสำคัญกับนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ความเป็นเลิศในสถานที่ทำงาน และพันธกิจระยะยาวต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนในพื้นที่ที่บริษัทดำเนินงานอยู่ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหรัฐอเมริกา และเป็นหนึ่งในผู้นำของโลกด้านการผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือนและผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บสิ่งของในบ้าน รักษาอากาศบริสุทธิ์ กำจัดแมลง และดูแลรองเท้า รวมถึงผลิตภัณฑ์เฉพาะทาง ภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมาย ได้แก่ GLADE(R), KIWI(R), OFF! (R), PLEDGE(R), RAID(R), SCRUBBING BUBBLES(R), SHOUT(R), WINDEX(R) และ ZIPLOC(R) ในอเมริกาและประเทศอื่น ๆ รวมถึงแบรนด์ที่ทำการตลาดนอกอเมริกา เช่น AUTAN(R), BAYGON(R), BRISE(R), KABIKILLER(R), KLEAR(R), MR MUSCLE(R) และ RIDSECT(R) ปัจจุบัน บริษัทมีอายุ 135 ปี มีพนักงานราว 13,000 คนทั่วโลก และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในแทบทุกประเทศทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.scjohnson.com

เกี่ยวกับ Habitat for Humanity

Habitat for Humanity ขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ที่ว่าทุกคนต้องการสถานที่ที่เหมาะสมเพื่ออยู่อาศัย โดยเริ่มดำเนินงานตั้งแต่ปีพ.ศ. 2519 จากองค์กรขนาดเล็ก จนเติบโตจนกลายเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรระดับโลกที่ดำเนินงานในกว่า 70 ประเทศ สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Habitat for Humanity เริ่มดำเนินงานมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2526 เพื่อช่วยเหลือประชาชนหลายล้านคนสร้างหรือปรับปรุงที่อยู่ของพวกเขาให้เป็นสถานที่ที่เรียกว่าบ้านได้ โดยให้การสนับสนุนด้านการเงิน อาสาสมัคร หรือสร้างความตระหนักรู้ถึงความสำคัญของที่อยู่อาศัยราคาย่อมเยา ทุกคนจึงสามารถช่วยให้หลายครอบครัวมีความเข้มแข็ง มั่นคง และพึ่งพาตนเองได้ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าเดิม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม บริจาค หรือร่วมเป็นอาสาสมัครได้ที่ habitat.org/asiapacific

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม