หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ประกาศชื่อผู้ชนะรางวัล Catalyst Award Winners 2021  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ม.ค. 21, 09:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Barilla และ Royal Bank of Canada (RBC) คว้ารางวัลเกียรติยศสำหรับความมุ่งมั่นที่มีต่อโซลูชันนวัตกรรมเพื่อสร้างสถานที่ทำงานที่เหมาะกับผู้หญิง

Barilla และ Royal Bank of Canada (RBC) จะได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Catalyst Award ประจำปี 2021 ในวันที่ 17-18 มีนาคม 2021 สำหรับโครงการริเริ่มที่ช่วยเร่งความก้าวหน้าสำหรับสตรีและยกระดับความเสมอภาคภายในองค์กรของพวกเขา

ธีมสำหรับเวอร์ชวลอีเวนต์ Catalyst Awards ปีนี้คือ "Progress Won't Pause-Equity Can't Wait." (ความก้าวหน้าจะไม่หยุดชะงัก ความเท่าเทียมรอไม่ได้) ซึ่งส่งสัญญาณถึงความพยายามอย่างมุ่งมั่นต่อเนื่องขององค์กรที่ให้ความสำคัญกับความหลากหลาย ความเสมอภาค และการอยู่ร่วมกัน ณ ที่ประชุมระดับโลกของผู้นำองค์กรครั้งนี้

เวอร์ชวลอีเวนต์งานนี้คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 5,000 คน รวมถึงคณะกรรมการบริหารของ Catalystและ Catalyst CEO Champions For Change ขณะเดียวกัน ยังมีผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำของโลก, บริษัทผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง, รัฐบาล, NGOs และสถาบันการศึกษาที่จะมาร่วมงาน Catalyst Awards 2021 ซึ่งมี Julie Sweet ซีอีโอ Accenture เป็นประธานงานนี้ด้วย

สำหรับโครงการริเริ่มระดับองค์กรที่ได้รับรางวัล Catalyst Awards ปีนี้ ประกอบด้วย:

Barilla: การเดินทางของบริษัทครอบครัวอิตาลีสู่ความเสมอภาคทั่วโลก - Barilla ได้รับรางวัลเกียรติยศจากการเป็นแบบอย่างสำหรับการอยู่ร่วมกันของพนักงานที่มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ+) และกลุ่มด้อยโอกาสที่ทำงานให้กับบริษัทครอบครัว

จากปี 2013 ถึง 2020 สัดส่วนของผู้หญิงเพิ่มขึ้นในรายงานของ Barilla ที่ส่งตรงถึงซีอีโอจาก 8% เป็น 28% และจากปี 2014 ถึง 2020 สัดส่วนผู้หญิงเพิ่มขึ้นในรายงานที่ส่งตรงต่อ Global Leadership Team จาก 23% เป็น 36%, รายงานโดยตรงต่อผู้บริหารระดับสูงเพิ่มจาก 40% เป็น 47% และผู้หญิงทั้งหมดในตำแหน่งผู้บริหารทั่วโลกเพิ่มจาก 33% เป็น 38%

Barilla บรรลุเป้าหมายความเท่าเทียมทางเพศในการจ่ายค่าตอบแทนสำหรับพนักงานทุกคนทั่วโลกในปี 2020 นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในบริษัทแรก ๆ ในอิตาลีที่ไปถึงหลักชัยด้านความหลากหลายหลายอย่าง เช่น ทำให้การทำงานยืดหยุ่นขึ้นทั่วโลก และกลายเป็นบริษัทแห่งแรกของอิตาลีที่สนับสนุนมาตรฐานการดำเนินธุรกิจของสหประชาชาติที่ต่อต้านการเลือกปฏิบัติต่อ LGBTQ+ ในสถานที่ทำงาน

RBC: ประกาศตัวสนับสนุนความหลากหลาย - โครงการเปลี่ยนวัฒนธรรมทั่วโลก Speak Up For Inclusion ของ RBC เริ่มต้นด้วยการปรับปรุงพิมพ์เขียว Diversity & Inclusion ระยะ 5 ปีของธนาคาร ซึ่งกำหนดความสำคัญเชิงกลยุทธ์ด้านความหลากหลายและครอบคลุมแบบองค์รวม ขับเคลื่อนโดย Diversity and Inclusion Center of Expertise (D&I CoE) ของ RBC ภายใต้การสนับสนุนของผู้นำอาวุโสใน Diversity Leadership Council ที่ Dave McKay โดยมีประธานและซีอีโอของ RBC นั่งเป็นประธาน

สัดส่วนผู้หญิงในบอร์ดบริหารของ RBC เพิ่มขึ้นจาก 31% ในปี 2015 เป็น 38% ในปี 2019 และนับจนถึงสิ้นปีงบการเงิน 2020 ของ RBC ตัวเลขได้เพิ่มขึ้นเป็น 47% โดยนับจากปี 2015 ถึง 2019 สัดส่วนผู้บริหารที่เป็นผู้หญิงในแคนาดาเพิ่มขึ้นจาก 38% เป็น 46% และโครงการพัฒนาความเป็นผู้นำของธนาคาร เช่น Leadership and Ignite ช่วยสร้างความก้าวหน้าในตำแหน่งของผู้หญิงและคนผิวสีที่มีศักยภาพสูง

กลุ่ม Employee Resources Groups (ERGs) ของ RBC ทั้ง 41 กลุ่ม ซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 27,000 คนทั่วโลก ได้แนะนำกลยุทธ์ D&I ของ RBC และดำเนินบทบาทสำคัญในการพัฒนาความหลากหลายในสถานที่ทำงานระดับรากหญ้า นอกจากนี้ ยังมีซีรีส์วิดีโอ Speak Up for Inclusion ที่มาช่วยกระตุ้นให้ทุกคนในชุมชนธุรกิจออกมาแสดงพลังต่อต้านการเลือกปฏิบัติ และให้พื้นที่รองรับเสียงและประสบการณ์ของผู้คนจากกลุ่มด้อยโอกาสในสถานที่ทำงาน

"เราขอปรบมือให้กับ Barilla และ RBC สำหรับโครงการริเริ่มที่ช่วยปลูกฝังวัฒนธรรมการอยู่ร่วมกันสำหรับผู้หญิงและทุก ๆ คนในองค์กรของพวกเขา" Lorraine Hariton ประธานและซีอีโอ Catalyst กล่าว "ความมุ่งมั่นอันเด็ดเดี่ยวในการเพิ่มสัดส่วนผู้หญิงในตำแหน่งผู้บริหาร และความรับผิดชอบต่อบทบาทการพัฒนาและเพิ่มขีดความสามารถให้กับบุคลากรหัวกะทิในการเผชิญกับความท้าทาย แสดงให้เห็นว่าความก้าวหน้านั้นไม่อาจหยุดยั้งได้"

รางวัล Catalyst Awards 2021 ซึ่งเป็นงานระดมทุนที่สำคัญของ Catalyst จะมีโปรแกรมต่อเนื่องตลอดเดือนมีนาคม ซึ่งรวมถึงการนำเสนอแนวคิดที่สำคัญ เซสชันและกิจกรรมที่หลากหลาย เครือข่ายที่กว้างขวาง ห้องรับรองพาร์ทเนอร์และผู้จัดแสดง และห้องสมุดที่มีทรัพยากรหลากหลาย

โดยงานเวอร์ชวลอีเวนต์จะประกอบด้วยเซสชันการทำงานและ "Progress Won't Pause Hall" ที่ให้ความสำคัญกับมิติต่างๆ ที่ Catalyst โฟกัส เช่น

ความร่วมมือระหว่างเพศ
ผู้หญิงที่ก้าวหน้า
บทบาทนำด้านความเสมอภาคและความหลากหลาย
อนาคตของการทำงาน
Target Corporation คือผู้สนับสนุนการนำเสนองานเวอร์ชวลอีเวนต์งานนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทะเบียนเข้าร่วมเวอร์ชวลอีเวนต์ Catalyst Awards 2021 ได้ที่ https://www.catalyst.org/solution/catalyst-award/ และสำหรับคำถามเฉพาะ โปรดติดต่อ catalystevents@catalyst.org

เข้าร่วมสนทนากับ Catalyst Awards 2021 ด้วยการกดติดตาม Catalyst บน Facebook.com/CatalystInc, Instagram.com/CatalystInc และ Twitter.com/CatalystInc โดยใช้แฮชแท็ก #ProgressWontPause และ #CatalystAwards2021

เกี่ยวกับ Catalyst
Catalyst เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรระดับโลก ที่ทำงานกับซีอีโอที่ทรงอิทธิพลเป็นอันดับต้น ๆ และบริษัทชั้นนำของโลก เพื่อช่วยสร้างสถานที่ทำงานที่ใช่สำหรับผู้หญิง Catalyst ก่อตั้งในปี 1962 ช่วยขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงด้วยงานวิจัยบุกเบิก เครื่องมือปฏิบัติ และโซลูชันที่ผ่านการทดสอบแล้ว เพื่อเร่งให้ผู้หญิงมีความก้าวหน้าสู่การเป็นผู้นำ เพราะความก้าวหน้าของผู้หญิงคือความก้าวหน้าของทุกคน

สื่อติดต่อ:
Naomi R. Patton
Vice President, Global Communications
Catalyst
อีเมล: npatton@catalyst.org

Stephanie Wolf
US Communications Consultant
Catalyst
อีเมล: media@stephaniewolfpr.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/732308/Catalyst_Tagline_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม