หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แนะวิธีการเลือกซื้อประกันสุขภาพ scb ที่เหมาะสำหรับคุณเพื่อการใช้ชีวิตได้อย่างสบ  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ม.ค. 21, 21:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
แนะวิธีการเลือกซื้อประกันสุขภาพ scb ที่เหมาะสำหรับคุณเพื่อการใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจไร้กังวล
เคยเรียนกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ คงจำกันได้ปัจจัยสี่ที่จะทำให้มนุษย์สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้อย่างปกติสุข ได้แก่ อาหาร เครื่องนุ่งห่ม ที่อยู่อาศัยและยารักษาโรค
อาหาร เพื่อการเจริญเติบโตให้พลังงาน ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอทำให้อวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายทำงานได้ตามปกติและช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ป้องกันโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ
เครื่องนุ่งห่ม ช่วยสร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกายปกปิดร่างกาย
ที่อยู่อาศัย เป็นที่หลบภัยจากสภาพของภูมิอากาศร้อน หนาว สัตว์ร้าย เป็นที่พักผ่อนหลับนอน เป็นที่อาศัยสร้างครอบครัว
ยารักษาโรค ไว้บำบัด บรรเทาหรือรักษาอาการเจ็บป่วย
ซึ่งปัจจัยสุดท้าย คือ ยารักษาโรค นอกจากจะเป็นปัจจัยสำคัญแล้วยังบอกเราเป็นนัย ๆ ว่าทุกคนไม่สามารถหลีกเลี่ยงความเจ็บป่วยได้และเมื่อเจ็บป่วยแล้วก็ต้องเยียวยารักษา ยิ่งปัจจุบันการป่วยไข้มีวิวัฒนาการที่สร้างความน่าหวาดกลัวให้มนุษย์มากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งโรคระบาดหรือโรคติดต่อสายพันธุ์ใหม่ที่จู่โจมมนุษย์แบบไม่ทันตั้งตัวกว่าจะผลิตวัคซีนป้องกันได้ก็ต้องใช้เวลาอีกไม่น้อยกว่า 2 - 3 ปี อีกทั้งกลุ่มโรคไม่ติดต่อร้ายแรงที่เกิดขึ้นจากไลฟ์สไตล์ของคนเราที่นับวันจะเป็นกันได้แบบง่ายดายแบบไม่ทันตั้งตัวเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นมะเร็ง กลุ่มโรคหัวใจ ความดัน เบาหวาน เป็นต้น เหล่านี้ล้วนทำให้มนุษย์ต้องคิดค้นนวัตกรรมทางการแพทย์ การผลิตยารักษาโรค เครื่องไม้เครื่องมือและเทคโนโลยีทางการแพทย์เพื่อตอบสนองปัจจัยพื้นฐานตัวที่สี่ที่จำเป็นของชีวิตมนุษย์ ดังนั้น “อโรคยา ปรมาลาภา ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ” จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนาแต่จะมีใครสักกี่คนที่จะมีลาภอันประเสริฐนี้ หลายคนจึงพยายามหาวิธีการที่จะป้องกันตนเองไม่ให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บ ทำตามคำแนะนำต่าง ๆ ที่ได้เรียนรู้มาทั้งรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ ฯลฯ แต่ด้วยการใช้ชีวิตในโลกยุคยุคปัจจุบันทั้งสภาพสังคมสิ่งแวดล้อม หน้าที่การงาน ความเครียดก็เป็นสิ่งที่หลายคนไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ดังนั้นถึงแม้จะป้องกันดูแลตัวเองแค่ไหนก็ไม่อาจรอดพ้นจากโรคภัยไข้เจ็บได้และเมื่อต้องป่วยไข้ ความลำบาก เดือดร้อน กังวลใจต่าง ๆ ก็ตามมา ไหนจะต้องหยุดงาน ขาดรายได้ ค่าใช้จ่ายที่ตามมามากมายทั้งค่าหมอ ค่ายา ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันจิปาถะ การทำประกันสุขภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญเข้ามามีบทบาทเป็นหลักประกันด้านสุขภาพในอนาคตของคนในยุคปัจจุบันมากขึ้น
โดย ประกันสุขภาพ scb เข้าใจถึงภาวะดังกล่าวจึงออกกรมธรรม์ประกันสุขภาพ 2 แบบมาเพื่อให้คุณได้เลือกทำตามความเหมาะสม ได้แก่ “ประกันเคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย” และ “ประกันเพราะห่วงใย คุ้มครองสุขภาพ”
ทั้งนี้เพื่อให้คุณได้มีหลักประกันในอนาคตหากวันใดเจ็บป่วยขึ้นมาก็ไม่ต้องกังวลใด ๆ ว่าลูกหลานคนใกล้ชิดจะเดือดร้อนหรือคุณจะไม่มีเงินเป็นค่ารักษาพยาบาลหรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ
เพราะประกันสุขภาพ scb (เพิ่มเติมที่ : https://www.prachachat.net/finance/news-491193) จะเป็นผู้จัดการให้คุณทั้งหมดซึ่งประกันสุขภาพ scb ทั้ง 2 แบบจะมีความคุ้มครองหลักให้คุณ ได้แก่ การรักษาตัวในโรงพยาบาล ค่าใช้จ่ายจากการผ่าตัด ค่าใช้จ่ายจากการประสบอุบัติเหตุ ค่าใช้จ่ายจากการรักษาที่คลินิกหรือ OPD ของโรงพยาบาล ค่าใช้จ่ายในการคลอดบุตร ค่าใช้จ่ายในการทำฟัน การชดเชยค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการบริการโดยพยาบาลพิเศษ การให้ความช่วยเหลือฉุกเฉิน เป็นต้น
นอกจากประกันสุขภาพ scb จะให้ความคุ้มครองหลักทั้งหมดดังกล่าวข้างต้นแล้วประกันสุขภาพของ scb ทั้ง 2 แบบจะมีความพิเศษที่ให้คุณได้เลือกตามความเหมาะสม ดังนี้
“ประกันเคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย”
•คุ้มครองครอบคลุม 5 กลุ่มโรค ได้แก่ โรคมะเร็ง โรคที่เกี่ยวกับอวัยวะสำคัญ โรคที่เกี่ยวกับระบบหมุนเวียนโลหิต โรคที่เกี่ยวกับระบบประสาทและโรคร้ายแรงอื่น ๆ ซึ่งสามารถเคลมได้ถึง 6 ครั้ง
•คุ้มครองโรคร้ายระดับเริ่มต้นและรุนแรงแม้เคลมโรคร้ายระดับสูงสุดไปแล้วแต่ยังคุ้มครองต่อจนครบสัญญาอายุ 75 ปี
•ไม่เจอโรคร้ายคืนค่าเบี้ยเต็มจำนวน
•ค่าเบี้ยประกันคงที่ตลอดสัญญาไม่ปรับเพิ่มตามอายุ
•ค่าเบี้ยประกันชีวิตและประกันสุขภาพยื่นลดหย่อนภาษีได้ตามประกาศอธิบดีกรมสรรพากร

“ประกันเพราะห่วงใย คุ้มครองสุขภาพ” ประกันสุขภาพของ scb ยังมีทางเลือกให้คุณด้วยประกันสุขภาพที่สามารถซื้อได้ตั้งแต่อายุ 1 วัน - 60 ปี ซึ่งให้ความคุ้มครองจนถึงอายุ 80 ปีโดย
•คุ้มครองทุกช่วงวัยหลากหลายกรณีทั้งความคุ้มครองชีวิต อุบัติเหตุและสุขภาพด้วยวงเงินค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่ายซึ่งเลือกความคุ้มครองได้ 5 แผนตามต้องการ ไม่ต้องเจอกับค่ารักษาส่วนต่างและพร้อมรับมือกับค่ารักษาที่เพิ่มขึ้นในอนาคต
•วงเงินคุ้มครองหลักล้านครอบคลุมทุกระดับการรักษาพยาบาล เหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 100 ล้านบาทต่อปี
•ดูแลครอบคลุมทุกที่ทั่วโลกเบิกได้ตามการรักษาจริงทั้งแบบผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก

เพื่ออนาคตที่คุณจะไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เลือกทำ ซึ่งประกันสุขภาพ scb จะแบบ “ประกันเคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย” หรือ “ประกันเพราะห่วงใย คุ้มครองสุขภาพ” ล้วนให้สิทธิประโยชน์ที่คุณสามารถเลือกได้ตรงใจและตามไลฟ์สไตล์ของคุณค่ะ


ที่มาข้อมูล
-https://www.scb.co.th/th/personal-banking/insurance/cancer-insurance/mcci.html
-https://www.scb.co.th/th/personal-banking/insurance/health-expense-insurance/hs-lump-sum.html
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม