หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LTI ก้าวเป็น Elite Services Partner ของ Snowflake  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ม.ค. 21, 13:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- บริษัทเป็นพันธมิตรเปิดตัวโปรแกรม Snowcase ของ Snowflake เพื่อพัฒนาและทำการตลาดโซลูชันเจาะกลุ่มอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ เพื่อเร่งกระบวนการปฏิรูปคลาวด์ดาต้า

Larsen & Toubro Infotech (รหัสหุ้น BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก กลายเป็น Elite Services Partner ของ Snowflake ซึ่งเป็นบริษัท Data Cloud โดย Elite Partner คือพันธมิตรระดับสูงสุดใน Snowflake Partner Network ความสำเร็จนี้สะท้อนความมุ่งมั่นของ LTI ในการส่งมอบผลลัพธ์ที่เพิ่มขึ้นตามขนาดและความเร็วบน Data Cloud ของ Snowflake สถานะดังกล่าวสร้างความแตกต่างให้ LTI ในฐานะพาร์ทเนอร์บริการที่เป็นทางเลือกแรกของ Snowflake ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว

LTI ยังเป็นพาร์ทเนอร์ของ Snowcase ซึ่งเป็นโครงการที่ Snowflake กำลังปล่อยออกมาเพื่อพัฒนาและทำการตลาดโซลูชันที่เจาะอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ เพื่อเร่งกระบวนการปฏิรูปคลาวด์ดาต้าสำหรับองค์กร โดย Snowcase แรกที่กำลังเปิดตัวร่วมกับ LTI คือ 'การปฏิรูปภาคการผลิตที่ขับเคลื่อนด้วยดาต้า' ซึ่งให้ความสำคัญกับแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดจากการใช้ Snowflake ของ LTI สำหรับผู้ผลิตระดับโลก โดยการเร่งย้ายข้อมูลและการปรับแพลตฟอร์มข้อมูลที่มีอยู่เดิมให้ใช้งานง่ายบนคลาวด์ดาต้า Snowflake นั้นได้ใช้ประโยชน์จาก LTI Canvas PolarSled, LTI Mosaic & Qlik

Sanjay Jalona ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการ LTI กล่าวว่า "Snowflake คือพาร์ทเนอร์ทางเลือกแรกสำหรับองค์กรสมัยใหม่ เนื่องจากความสามารถที่โดดเด่นในการแยกพื้นที่จัดเก็บและประมวลผล การเป็นพันธมิตรกับ Snowflake ได้เติบโตเข้มแข็งและลีกซึ้งยิ่งขึ้นตามกาลเวลา ด้วยแนวคิดริเริ่มและการนำไปปฏิบัติที่พร้อมออกสู่ตลาด โดยสถานะ Elite Partner และความร่วมมือในโครงการ Snowcase จะช่วยให้เราขับเคลื่อนการปฏิรูปที่มี Snowflake เป็นตัวนำได้"

Colleen Kapase รองประธานฝ่าย WW Partner & Alliances แห่ง Snowflake กล่าวว่า "ความสำเร็จของ LTI ในฐานะ Elite Partner คือเครื่องยืนยันในความเชี่ยวชาญที่ลึกซึ้งของพวกเขาบน Snowflake การนำไปใช้ร่วมกับลูกค้าของเราทั่วโลกในช่วงหลังสะท้อนขีดความสามารถและสายสัมพันธ์กับลูกค้าที่แข็งแกร่ง ทำให้พวกเขาเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในอุดมคติสำหรับบริการ Snowflake เราตั้งตาคอยโมเมนตัมที่ต่อเนื่องและความร่วมมือในระยะยาวกับ LTI"

ความร่วมมือระหว่าง LTI กับ Snowflake ผนวกรวมสิ่งที่ดีที่สุดระหว่างความเชี่ยวชาญในการปฏิรูปและทำให้ข้อมูลทันสมัยของ LTI เข้ากับสถาปัตยกรรมทางนวัตกรรม โมเดลการบริโภคที่โดดเด่น และความสามารถในการขยับขยายที่เกือบไร้ขีดจำกัดของ Snowflake ด้วยขอบข่ายงานย้ายคลาวด์อัตโนมัติและการพัฒนาความทันสมัย LTI Canvas PolarSled คือผู้สร้างความแตกต่างสำคัญในการขับเคลื่อนการย้ายข้อมูลบน Snowflake ซึ่งช่วยให้องค์กรสามารถย้ายคลาวด์ดาต้าไปยังแพลตฟอร์มเดี่ยวแบบบูรณาการของ Snowflake ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยแนวทางที่มีประสิทธิภาพและความเสี่ยงต่ำ

LTI และ Snowflake ได้ร่วมขับเคลื่อนการปฏิรูปที่ประสบความสำเร็จมาแล้วหลายครั้งให้กับลูกค้าทั่วโลก และความร่วมมือนี้ได้เข้ามาเติมเต็มแรงบันดาลใจในการเติบโตของทั้งสองบริษัท

เกี่ยวกับ LTI:

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 400 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อ ผ่านการดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 32,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lntinfotech.com หรือติดตามเราทาง @LTI_Global

ข้อมูลเพิ่มเติม :

- ขีดความสามารถของ LTI Snowflake - https://www.lntinfotech.com/enterprise-solutions/snowflake/
- โปรแกรม Snowcase ของ Snowflake - https://www.lntinfotech.com/enterprise-solutions/snowflake/snowcase-data-driven-manufacturing-transformation/
- LTI Canvas PolarSled - https://canvas.lntinfotech.com/lti-canvas-polarSled.html

ติดตามข่าวสารของ LTI :

- อ่านข่าวและบล็อกของเรา
- ติดตามเราทาง Twitter และ LinkedIn
- กดไลก์เราบน Facebook
- ดูวิดีโอของเราทาง YouTube

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1395612/Snowflake.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม