หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รพ.พระรามเก้า จัดแคมเปญพิเศษ "เปลี่ยนตัวเองรับปีใหม่ New Year New Me 2021"  (อ่าน 61 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ธ.ค. 20, 10:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
รพ.พระรามเก้า ส่งท้ายปี จัดแคมเปญพิเศษ
"เปลี่ยนตัวเองรับปีใหม่ New Year New Me 2021"


โรงพยาบาลพระรามเก้า เปิดตัวแคมเปญสุขภาพครั้งพิเศษรับปีใหม่ ด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพ "New Year New Me 2021" บริการตรวจสุขภาพโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ให้บริการตรวจที่ครอบคลุม พร้อมสิทธิ์เลือกรับบริการตรวจเพิ่มเติมที่เลือกได้เอง ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2564

นายแพทย์เสถียร ภู่ประเสริฐ กรรมการผู้อำนวยการ โรงพยาบาลพระรามเก้า เผยว่า "ด้วยสถานการณ์หลายๆ อย่างที่เกิดขึ้นในช่วงหลายปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น ปัญหามลพิษ ปัญหาเรื่องโรคระบาด รวมไปถึงความเข้าใจเรื่องสุขภาพของผู้คนมีเพิ่มมากขึ้น จึงทำให้หลายคนหันมาใส่ใจกับการดูแลสุขภาพมากกว่าเดิม โดยเฉพาะในหัวข้อของการตรวจสุขภาพประจำปี ที่มุมมองของการเข้าตรวจไม่ใช่เพื่อหาอาการผิดปกติ แต่เพื่อใช้เป็นตัวบ่งบอกถึงแผนดูแลตัวเองในระยะยาว บ้างก็ตรวจเพื่อประเมินผลการดูแลสุขภาพในปีที่ผ่านมา หรือบ้างก็ตรวจเพื่อใช้เป็นจุดเริ่มต้นเปลี่ยนการดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นในปีหน้า"

จากปัจจัยหลายๆ ด้านที่ทำให้ผู้คนหันมาใส่ใจกับการตรวจสุขภาพประจำปีมากขึ้น ทำให้ "โรงพยาบาลพระรามเก้า" ในฐานะศูนย์รวมด้านสุขภาพชั้นแนวหน้า จัดแคมเปญสุขภาพครั้งพิเศษเฉพาะในช่วงปีใหม่ 2021 โปรแกรมตรวจสุขภาพ "New Year New Me 2021" บริการที่จะช่วยเจาะลึกทุกการทำงานในร่างกายโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการดูแลสุขภาพเชิงรุกที่ให้ประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยเปลี่ยนปัญหาสุขภาพให้เป็นสุขภาพดี หรือที่ดีอยู่แล้วให้ดีกว่าเดิม จากบัตรของขวัญ "PR9 New Year" ทั้ง 4 ประเภทตามแต่ไลฟ์สไตล์และแนวทางสุขภาพที่เลือกได้เอง ไม่ว่าจะเป็น PR9 New Year 1, PR9 New Year 2, PR9 Premium 1 และ PR9 Premium 2

PR9 New Year 1 บัตรของขวัญตรวจสุขภาพรับปีใหม่ ให้บริการตรวจที่ครอบคลุม เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการซักประวัติและตรวจร่างกายโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด และตรวจหาระดับน้ำตาล ค่าน้ำตาลสะสม ระดับไขมัน ในเลือด, ตรวจระดับไขมันทั้งชนิดดีและไม่ดี, ตรวจการทำงานของไตและตับ, การทำงานของต่อมไทรอยด์, ระดับกรดยูริค (โรคเก๊าท์), ตรวจปัสสาวะ, เอกซเรย์ปอดและหัวใจ, ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ พร้อมข้อมูลรีพอร์ท ให้คุณได้เช็คลิสต์การดูแลสุขภาพตลอดทั้งปี ในราคาเพียง 2,990 บาท

PR9 New Year 2 บัตรของขวัญตรวจสุขภาพเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ให้บริการตรวจที่ครอบคลุมยิ่งกว่า ด้วยขั้นตอนตรวจสุขภาพที่ครบครันทั้ง PR9 New Year 1 เสริมด้วยขั้นตอนเจาะลึกการทำงานของระบบอวัยวะภายใน อย่าง ตรวจการทำงานของตับ (Alk.Phosphatase), ตรวจค่าสารบ่งชี้มะเร็งลำไส้ (CEA), ตรวจหาสารบ่งชี้มะเร็งตับ (AFP) พร้อมตรวจอัลตร้าซาวด์ช่องท้องส่วนบนและส่วนล่าง (Ultrasound Whole Abdomen) และทำการซักประวัติร่างกายโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมข้อมูลรีพอร์ท เช็คลิสต์การดูแลสุขภาพได้ลึกมากขึ้น ในราคาเพียง 6,990 บาท

PR9 Premium 1 บัตรของขวัญตรวจสุขภาพ New Year New Me ใบพิเศษสำหรับสุภาพบุรุษ ให้บริการตรวจที่ครอบคลุมขั้นสุด ด้วยขั้นตอนตรวจสุขภาพที่ครบครันทั้ง PR9 New Year 2 เสริมด้วยโปรแกรมคัดกรองดูแลสุขภาพเพศชายในเชิงรุก รวมอีกสองโปรแกรม อย่าง ตรวจหาสารบ่งชี้มะเร็งต่อมลูกหมาก (PSA) และ ตรวจหาสารบ่งชี้มะเร็งตับอ่อน (CA19-9) พร้อมทำการซักประวัติร่างกายโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และข้อมูลรีพอร์ท ในราคาเพียง 7,990 บาท

PR9 Premium 2 บัตรของขวัญตรวจสุขภาพ New Year New Me ใบพิเศษสำหรับสุภาพสตรี ให้บริการตรวจที่ครอบคลุมขั้นสุด ด้วยขั้นตอนตรวจสุขภาพที่ครบครันทั้ง PR9 New Year 2 เสริมด้วยโปรแกรมคัดกรองดูแลสุขภาพเพศหญิงในเชิงรุก รวมอีกสามโปรแกรม อย่าง ตรวจหาสารบ่งชี้มะเร็งตับอ่อน (CA19-9), ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยเครื่องดิจิตอลแมมโมแกรม (Digital Mammogram & Ultrasound breast) และ ตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก (Thin prep+HPV) พร้อมทำการซักประวัติร่างกายโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และข้อมูลรีพอร์ท ในราคาเพียง 12,990 บาท

ทั้งนี้ แคมเปญโปรแกรมตรวจสุขภาพ "New Year New Me 2021" ยังให้สิทธิ์ผู้ถือบัตรของขวัญ PR9 New Year ทั้ง 4 แพ็คเกจ เลือกรับบริการรายการตรวจเพิ่มเติม (OPTION) เสริมการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมได้ในแบบที่เลือกเอง ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก (Thin prep) ราคา 1,400 บาท , โปรแกรมตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก Thin prep+HPV ราคา 3,200 บาท , โปรแกรมตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก (Thin prep)+Digitalmammogram ราคา 4,200 บาท , โปรแกรมตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม Digitalmammogram+US Breast ราคา 3,200 บาท และ สองโปรแกรมดูแลสุขภาพฟัน อย่าง โปรแกรมตรวจสุขภาพฟันและหินปูน ราคา 1,300 บาท และโปรแกรมฟอกสีฟันด้วย Zoom ราคา 8,900 บาท

รับการตรวจสุขภาพประจำปีที่ดีที่สุด จากศูนย์รวมด้านสุขภาพชั้นแนวหน้า โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในแคมเปญ "New Year New Me 2021" โปรแกรมตรวจสุขภาพ จากบัตรของขวัญ "PR9 New Year" ทั้ง 4 แพ็คเกจ โดย "โรงพยาบาลพระรามเก้า" ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 มกราคม 2564 ปีหน้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร. 1270 Line : https://bit.ly/2EsWSuU หรือ @praram9hospital สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/2Ld5Y1K
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  โรงพยาบาลพระรามเก้า  ปีใหม่ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม